Skip to content
Home » Gourmet Finger Foods – กระตุ้นต่อมรับรสของคุณ

Gourmet Finger Foods – กระตุ้นต่อมรับรสของคุณ

Gourmet Finger Foods

Gourmet Finger Foods สำหรับงานเลี้ยงครั้งต่อไป คุณอาจต้องการเสิร์ฟอาหารเรียกน้ำย่อย ง่ายต่อการเตรียม หลายอย่างสามารถทำล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถเสิร์ฟอาหารในงานปาร์ตี้ของคุณ

เราทุกคนเคยไปงานเลี้ยงครั้งหนึ่งในชีวิตเมื่อเจ้าบ้านหรือพนักงานต้อนรับดูเหมือนจะพยายามเสิร์ฟอาหารทั้งหมด ช่างเป็นภัยพิบัติอะไรเช่นนี้! พวกเขาอาจวางแผนที่จะเตรียมอาหารเรียกน้ำย่อยจานด่วนพร้อมเสิร์ฟ แต่ก็ไม่ได้ผลอย่างที่คาดไว้ อาหารเรียกน้ำย่อยเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการป้องกันไม่ให้แขกของคุณหิวในขณะที่คุณรออาหารเพิ่มขึ้น

มีบางสิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อคุณวางแผนที่จะทำด้วยตัวเอง ก่อนอื่น คุณจะต้องใช้เวลาพิจารณาว่าคุณจะเสิร์ฟอาหารประเภทใด มันจะเป็นอาหารนั่งลงหรือไม่? หรือจะเป็นบุฟเฟ่ต์? คุณจะเสิร์ฟอาหารประเภทใด

คุณสามารถเสิร์ฟอาหารได้หลายประเภทและทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยม จำไว้ว่าอย่าเสิร์ฟอาหารประเภทต่างๆ มากเกินไป เว้นแต่คุณจะวางแผนจัดงานเลี้ยงที่ใหญ่พอที่จะมีอาหารหลากหลาย วาไรตี้เป็นความคิดที่ดีเสมอ

ด้านล่างนี้คือแนวคิดด้านอาหารบางส่วนที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ อาหารหลายมื้อเหล่านี้ค่อนข้างง่ายที่จะทำและสามารถทำได้ในวันก่อนปาร์ตี้

สามารถพบแผ่นโลหะที่เต็มไปด้วยคำแนะนำได้ทางออนไลน์ นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดีและให้รายการสิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกสูตรอาหาร

ควรวางใบปลิวขนาดเล็กประมาณสี่ถึงหกนิ้วไว้บนโต๊ะใกล้กับโต๊ะอาหารเย็น นี้จะทำหน้าที่เป็นเมนูของคุณ

สามารถจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำบนโต๊ะบุฟเฟ่ต์หรือที่อื่นได้ มีงานเลี้ยงอาหารค่ำที่โต๊ะบุฟเฟ่ต์เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยทานบุฟเฟ่ต์มาก่อน

ขนมปังกล้วยสามารถใช้เป็นฐานที่ดีสำหรับซุปหรือจิ้ม ข้อดีของการรับประทานบุฟเฟ่ต์คือความยืดหยุ่นที่เหมาะกับเมนูของคุณ หลายคนมีข้าวโพดบนซังหรือสวนผักและผลไม้สดให้เลือก บุฟเฟ่ต์สามารถมีเนื้อสัตว์และผักให้เลือกมากมายและของหวานที่หลากหลายเช่นกัน

คุณจะได้เห็นพ่อครัวหลาย ๆ คนเตรียมอาหารที่พวกเขาควรจะเตรียมและเสิร์ฟ มีแม่ครัวทุกงาน มีพ่อครัวสำหรับคนกินเนื้อและพ่อครัวสำหรับคนมังสวิรัติและนักชิมผลไม้ เชฟเหล่านี้สามารถใช้สูตรอาหารประเภทใดก็ได้เพื่อให้เป็นมื้อที่กลมกล่อม

พ่อครัวสำหรับผู้ที่ชอบกินเนื้อจะต้องแน่ใจว่าเนื้อสัตว์นั้นสุกดีแล้ว และเพิ่มสมุนไพรและเครื่องเทศที่เข้ากับอาหารจานนี้ เนื้อควรจะยังฉ่ำและควรมีรสชาติ เชฟเหล่านี้จะมีคำแนะนำเกี่ยวกับประเภทของเนื้อสัตว์ที่จะใช้ด้วย นี่เป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อสัตว์ปรุงอย่างถูกต้องสำหรับอาหารบางประเภท

เชฟสำหรับมังสวิรัติจะมีความคิดพิเศษในการนำเสนออาหาร และสิ่งที่สามารถทำได้เพื่อเปลี่ยนจานเพื่อให้แขกได้รับอาหารที่ดีขึ้น ด้วยสิ่งนี้จะทำให้แขกรู้สึกว่าอาหารอร่อยและอร่อย

ก่อนส่งแขกออกไป เชฟจะหยิบจานออกมา สิ่งสำคัญที่ต้องจำเกี่ยวกับขั้นตอนนี้คือ เป็นสิ่งที่ควรทำและจะทำให้แขกปฏิบัติตาม ในการขัดจาน เชฟอาจแยกอกไก่ ต้นขา และต้นขา แล้วย่างให้เรียบร้อย จากนั้นพวกเขาจะปิดจานโดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าปรุงและปรุงรสทั้งหมดแล้ว สล็อตเว็บตรง

จุดประสงค์ทั้งหมดของมื้ออาหารคือเพื่อให้แน่ใจว่าแขกจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและพวกเขาจะพูดถึงอาหารในอีกหลายเดือนข้างหน้า การทำให้งานเลี้ยงอาหารค่ำประสบความสำเร็จจะต้องมีการวางแผนเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่ามีรสชาติที่ดีในวันนั้น นี่คือเหตุผลที่ควรร่วมงานกับบริษัทที่ให้บริการในด้านนี้